TOPHOMEPC12.03


Truyện Sex: Căn gác xép (LL) P1 Chap2

Đọc Chap1 P1: Tại đây

Mọi thứ không thể dễ dàng thế được, tao không muốn chúng nó nghĩ là tao dễ dãi. Tao bày trò:
– Bây giờ cũng còn sớm, chị đề nghị như thế này. Phòng mình có 2 cái giường to, bây giờ mấy đứa kéo 2 cái giường lại thành một cái giường lớn. Mấy chị em chơi bài tiến lên.
Chưa nói hết câu mà mấy thằng đã đẩy xong 2 cái giường lại gần nhau rồi. Giờ cả phòng chỉ có một cái giường rộng thênh thang, tao cảm giác mình sắp giống nữ hoàng Ai Cập rồi. Nhìn thấy ổn ổn rồi tao nói tiếp:
– Nhưng chơi xuông không thích, ai thua phải chịu phạt. Đồng ý không?
Mấy đứa nhao nhao như cá rô đớp mồi:
– Vâng, bọn đồng ý, phạt gì hả chị. Bôi nhọ nồi đi, bọn em vẫn hay chơi.
Bọn này đúng là trẻ con không ra trẻ con, người lớn không ra người lớn. Giờ này còn chơi bôi nhọ nồi. Tao trêu lại:
– Em mang lồn đi à, quên, chị xin lỗi, chị nói nhầm. Em mang nồi đi à?
Các chú em nghe từ “lồn” phát ra từ tao mà há hốc mồm, tao thấy có đứa rỉ cả nước ở buồi vì thấy ướt một dúm ở quần.
– Ở đây lấy đâu ra nồi mà chơi bôi đen. Chị thấy hay là chơi lột đồ đi. Ai thua thì phải cởi một món đồ ra. Cấm ai được chơi ăn gian.
Lại có một thằng có ý kiến làm tao thấy giống như mình đang dậy học bọn mẫu giáo ấy mày ạ, nó nói:
– Như thế thì không công bằng, bọn em có 2 thứ là quần và áo, còn chị có 3 thứ.
Ấy chết, không khảo mà khai nhé, vậy là bọn nó đúng là không đứa nào mặc sịp rồi. Ý chúng nói là tao ngoài váy ra còn si lít và áo vú nữa. Bọn này ngu vãi, mặc thế mà không biết. Hihihihi. Tao vẫn tảng lờ không cho chúng nó biết là ngoài cái váy thùng thình tao ở …. truồng.
Tao biện minh như đúng rồi:
– Chị là con gái được ưu tiên, có chơi không. Nếu không thì thôi. Đi ngủ.
Cả bọn lại im phăng phắc khi biết mình nói ngu. Một đứa có vẻ gan nhất nói:
– Bọn em đồng ý, ai chơi ăn gian phải ra hiên ngủ.
Vậy là cả bọn chơi bài tiến lên, một thằng phải đứng ngoài làm trọng tài. Loan mày biết không? Cả đời tao ngoài địt giỏi ra tao chẳng có cái gì giỏi cả. Vậy là, ván đầu tiên tao ….. bét luôn.
Kết quả ván đầu đã rõ, tao phải cởi đồ. Nói là không ngượng thì không đúng, nhưng ngượng cũng phải chơi, luật thế rồi. Cả đám im phăng phắc, mắt trợn lên nhìn tao làm tao thấy cũng sợ sợ. Chỉ sợ chúng nó điên lên đè tao hiếp ngay thì mất cả sướng. Người quân tử không nói hai lời. Tao từ từ cho tay xuống mép váy, kéo dần dần lên đầu. Đầu tiên kéo qua bướm thì cả bọn mới há hốc mồm khi nhìn thấy lông lồn tao. Tao không mặc quần lót. Tao khôn lắm, tao khép chân không cho chúng nó nhìn thấy lỗ lồn. Rồi kéo hơn một chút nữa, bầu vú và núm vú hiện ra, lại thêm một ngạc nhiên nữa. Tao không mặc áo lót. Cố tình để váy chùm qua đầu một lúc mà không cởi hẳn ra. Tao để im cho những đôi mắt cú vọ kia mặc sức soi. Núm vú tao cứng hẳn lên mày ạ, nó chỉa chỉa thẳng ra phía trước, cảm giác này phê lòi mắt. Rồi thì cái váy được cởi hẳn ra ngoài, tao vứt nó xuống đất. Một tay che bướm, một tay che vú. Tao giả vờ người ngùng như gái mới lớn.
Không gian im ắng khi không ai nói với ai lời nào. Đảo mắt qua một lượt, tao thấy hình như bọn này chết đứng cả rồi hay sao ấy, chỉ thấy mỗi đầu cu của cả bốn đứa lúc lắc động đậy trong quần. Tao biết chúng nứng cả rồi.
– Nhìn gì mà khiếp thế? Chưa nhìn thấy đàn bà trần truồng bao giờ à?
Một đứa mãi mới nói nổi:
– Chị Trúc, nhìn chị đẹp lắm. Em chưa nhìn thấy phụ nữ cởi truồng bao giờ.
Tao trêu lại:
– Chưa nhìn thấy bao giờ sao biết đẹp. Điêu.
– Em nói thật mà.
Bây giờ, chị hỏi các em phải trả lời thật nghe chưa? Nếu không trả lời thật chị mặc váy vào luôn.
Cả bọn nhao nhao:
– Vâng, vâng.
Tao hỏi bậy bậy một tí cho chúng kích thích:
– Đã đứa nào được làm tình chưa?
Rồi từng đứa trả lời tao:
– Em chưa bao giờ ạ.
– Em mới chỉ nhìn thấy đàn bà ở truồng một lần thôi. Đấy là bà chị gái em lúc em vô tình nhìn chị ấy thay quần.
– Em mới được có 1 lần lúc xuống Đồ Sơn chơi. Nhưng lần đó em đeo bao cao su và lần đầu nên tẹo là xuất rồi, em cave còn không lấy tiền vì thương em sinh viên nghèo mà lại chưa làm ăn được gì.
– Em thì chưa lần nào chị ạ.
Tổng hợp lại các câu trả lời, tao kết luận giống như kiểu tòa tuyên án:
– Chị thấy các em đều là chưa có kinh nghiệm gì cả. Vậy có muốn chị dậy không? Dù sao các em cũng là sinh viên, chị là cán bộ nhà trường. Coi như chị dậy các em ngoại khóa tìm hiểu về môn giáo dục giới tính đi.
Nghĩ đến đây tao trộm nghĩ, về trường tao phải báo hiệu trưởng mở thêm môn học giáo dục giới tính, tao sẽ là trưởng bộ môn, mày có tham gia giảng dậy thì báo tao để tao sắp xếp. Tao bảo hiệu trưởng phải nghe ngay, chỉ không biết là trường mình là Đại học Hàng Hải, thêm môn này liệu có phù hợp không thôi. Chuyện này để tao nghĩ thêm.
Cả bọn gần như đồng thanh:
– Vâng ạ, chị dậy chúng em đi.
Nhưng tao biết phải cho bọn này biết điều kiện là gì, bèn nói rõ để chúng hiểu:
– Muốn chị dậy thì phải đáp ứng chị những điều kiện sau:
Thứ nhất, tuyệt đối nghe lời chị, bảo gì làm nấy, cấm tự tiện làm gì khi không được sự đồng ý của chị.
Thứ hai, chuyện này sống để bụng, chết mang theo. Ở đây biết đây, không lọt ra bên ngoài. Bà cô tổ hiện hồn về bảo nói cũng không được nói.
Thứ ba, không chủ động tìm chị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chị cần chị khắc tìm.
Vi phạm một trong ba điều trên thì đừng trách chị ác. Hiểu rõ không?
Bốn đứa nghe mà toát mồ hôi hột. Tao biết ở cái trường mình, tao là ai, từ lao công đến hiệu trưởng đều biết. Chúng nghe như nuốt lời tao. Tao yên tâm triển khai công việc.
Đầu tiên, tao bảo các em đứng xếp hàng, cởi hết quần áo đứng trần truồng trên giường giống kiểu giáo viên điểm danh ấy. Soi hàng từng đứa tao cũng có chút hụt hẫng mày ạ, buồi cả bốn thằng đều cứng nhắc, chỉa thẳng theo hướng 12h nhưng không có cái buồi nào to giống ý tao cả. Tao thật tủi thân cho số phận mình Loan ạ, tao chưa gặp được con cặc nào to, dài mà tao ưng ý cả. Nhưng thôi, số phận mình ra sao mình đành chịu như vậy chứ biết làm sao giờ, đói thì mì tôm cũng ngon mày nhỉ. Tao đành lấy số lượng bù chất lượng vậy.

(Visited 3.726 times, 3 visits today)

DuoiBaiVietPC

DuoiBaiVietMobi

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

DuoiCungBaiVietPC

DuoiBaiVietMobile2

");