TOPHOMEPC12.03


Truyện Sex: Những người bạn của chồng

Đã gần 10g30 mà chồng vẫn chưa nhậu về, làm An bực mình. An gọi chồng nhưng để chắc ăn, An gọi facetime cho chồng. Hôm nay bên phòng trọ người bạn có tiệc nên Khánh đi nhậu từ chiều đến giờ.Giữa lúc cuộc vui, thấy vợ gọi, để yên thân, Khánh đành nghe máy với giọng lè nhè nhưng để tụi bạn khỏi chọc mình, nên Khánh đeo tay nghe để nói chuyện với vợ : Anh nghe, chút đi em, anh sắp về rồi.
Trong khi đó, An cứ lằng nhằng: Anh đang ở đâu hả, nhậu gì mà tới giờ này, biết mấy giờ rồi không? Em đợi anh từ chiều tới giờ đến nỗi chưa tắm rửa. Bạn bè anh chắc về hết rồi, chỉ còn anh ngồi đó nhậu quá.
Dù nửa tỉnh nửa say, nhưng Khánh vẫn bật camera trước cho vợ xem: Anh em chào vợ tao cái, để vợ tao thấy là tiệc chưa tàn.
Trên màn hình, xuất hiện 5 người đàn ông đang vẫy tay với An : Chào em ,cho thằng khánh nhậu tiếp đi em. Có gì lát tụi anh đưa nó về
Trong điện thoại, An nói với Khánh : Chán mấy ông ghê. À mà nè, đừng tắt máy. Em cho anh coi cái này, để xem anh có chịu về hok nha?
Anh biết rồi. Khánh trả lời trong tiếng ngáp dài. Khánh để điện thoại lên đùi, che hẳn cả cái camera trước, để xem vợ của mình làm gì? Nhưng cuộc nhậu kéo dài từ chiều làm cho Khánh bắt đầu buồn ngủ. Khánh dựa vào tường chợp mằt mà quên rằng camera của vợ mình vẫn còn mở. Trong khi đó An vẫn nghĩ Khánh vẫn xem mình dù màn hình điện thoại đen thui.
Hai ú nãy giờ ngồi kế Khánh, thấy Khánh ngủ quên mà quên tắt điện thoại nên định tắt dùm nhưng thấy trên màn hình là cảnh An đang vô nhà tắm với cái áo thun trắng mỏng. Hai ú chợt nghĩ ra ý gì đó. Hắn để yên xem An làm gì. Đồng thời ra dấu cho tụi kia im lặng và bước lại gần chỗ Khánh.
Năm tên đàn ông chụm lại xung quanh chiếc điện thoại. Trên màn hình là An, An bước vào phòng tắm mà vẫn đinh ninh chồng mình đang xem mình.
An đặt điện thoại lên chiếc kiếng trong phòng tắm, nơi có thể bao quát cả phòng tắm. An mặc trên người chiếc áo thun mỏng. Cô không cởi áo ra ngay mà bắt đầu lấy vòi sen tưới lên người. Nước bắt đầu thấm vào làm lộ ra cả thân thể của cô. Lúc này bạn của chồng An bắt đầu chăm chú hơn. Không ngờ vợ Khánh lại dâm như vậy.
An băt đầu từ từ cởi áo làm cả đám bạn của chồng mình càng phấn khích hơn. Chẳng mấy chốc cô đã khỏa thân. An bắt đầu tắm. Cô lấy vòi sen tưới lên người . Xịt ít xà bông tắm vào tay, An bắt đầu xoa khắp cơ thể mình, cô lấy tay xoa ngực, bóp nhẹ vào ngực, An nhắm mắt tận hưởng dòng nước mát đang chảy vào người. Sau đó, cô ngồi dựa vào tường, tay đưa xuống âm đạo, nhẹ nhàng An xoa “cô bé” của mình. Và chẳng mấy chốc, cô bắt đầu nhét 2 ngón tay sâu vào trong âm đạo, nhịp nhàng đút vào kéo ra, trong khi tay còn lại An bóp vú của mình, chốc chốc cô lại rên khe khẽ. Lúc này cả đám càng bu sát vào điện thoại, không ngờ cả đám lại chiêm ngưỡng vợ của bạn mình, mà lại còn show hàng trực tiếp.
Tay An bắt đầu nhanh hơn, cô đút vào liên tục, cơ thể cô run lên vì sướng, như tưởng tượng được chồng mình đang làm tình với mình hay sao, cô la lên : mạnh lên nữa đi chồng ơi, em sướng quá. Tay An mỗi lúc một nhanh hơn, âm đạo cô như đang đỏ lên, cảm giác nóng lan tỏa khắp người cô. Và rồi An rên lên khá to : Á. Cùng lúc một tia nước từ âm đạo cô bắn ra, An run lên rồi từ từ dịu lại, An nhắm mắt thở nhẹ vì thỏa mãn sau màn thủ dâm. Cô cười nhẹ vì nghĩ chắc chồng mình nãy giò muốn về lắm rồi đây?
An đứng dây và tắm sơ lại, cô lấy khăn lau người, và trước khi ra nhà tắm, cô tiến sát lại chiếc điên thoại, cô quay người về phía trước, chu cái mông lên, làm lộ rõ cả cái mu của mình, mà không quên lời nhắn : về lẹ chồng ơi, em đợi nè.
Cô nhìn điện thoại, mà vẫn thấy màn hình đen thui, mà chẳng thấy chồng mình trả lời, cô nghĩ: chắc ổng sắp chạy về nhà rồi đây. Rồi cô nhấn tắt cuộc gọi video.
Phía bên kia màn hình, cả đám đàn ông nãy giờ được no mắt. Ai cũng ước được một lần làm tình với An. Trong khi đó, toàn bộ cảnh thủ dâm của cô đã bị Hai ú quay lại bằng điện thoại của mình. Và tên này có ý định gì đây???
Trở về với Khánh, anh chàng vẫn còn mê ngủ. Trong khi đó, năm người bạn của anh đang bàn tán về An.
Công nhận thằng Khánh sướng thật, lấy một con nhỏ dâm như vậy. Tao mà cưới nó, chắc tao ở nhà không?
Mày nhìn cặp vú của nó đi, vừa bóp vừa bú thì sướng phải biết.
Nói thiệt với tụi m, nãy giờ t nứng c lắm, nhìn nó mà không lẽ tao qua nhà thằng Khánh, chịch ngay con nhỏ chứ.
Ê. Con nhỏ này như vậy, chắc có nhiều ảnh với clip nữa trong điện thoại thằng Khánh, nhân lúc điện thoại nó chưa tắt, mở thử coi.
Nói là làm, một tên nhẹ nhàng lấy điện thoại của Khánh, mở lên xem, nhưng rất tiếc chẳng có gì ngoài ảnh của hai vợ chồng chụp với nhau, ngoài ra chỉ có thêm vài tấm hình, Khánh chụp An lúc cô mặc đồ ngủ.
Tiếc thật. Một tên có vẻ thất vọng.
Coi trực tiếp mới sướng, chứ coi hình làm chi. Tên khác chen vô.
Đễ điện thoại lại chỗ cũ đi, kẻo nó nghi ngờ.
Đúng lúc này, điện thoại Khánh reo lên, thì ra là An gọi. Một tên lay Khánh dậy : Ê, vợ m gọi kìa, nghe máy đi.
Anh chàng mắt nhắm mắt mở mà Alô, anh nghe, anh về liền nè.
Một tên xung phong chở Khánh về, một tên khác cũng đòi đi theo để chở tên con lại. Không phải tốt bụng gì, mà đơn giản chúng muốn gặp An. Mấy tên còn lại cũng muốn chở Khánh lắm nhưng bị giành rồi, nên thôi.
Chở Khánh mà hai tên cứ nhìn nhau mà cười, chúng sắp gặp được cô nàng vừa lỡ show hàng cho chúng xem. Chằng mấy chốc, hai chiếc xe đã chạy tới nhà của Khánh. Ngôi nhà của Khánh cuối con hẻm cụt, dường như tách biệt hẳn với mọi căn nhà khác.
Đỡ Khánh tiến vào trong sân nhà, Khánh gõ cửa : Em ơi, anh về rồi nè.
Nghe tiếng chồng gọi, An lật đật chạy ra mà vẫn mặc bộ đồ ngủ mỏng tanh, mở cửa thấy chồng đi cùng hai người bạn. An định quay vô mặc thêm chiếc áo khoác, nhưng lúc này Khánh dường như bước đi không vững nên An cũng không kịp mặc, một người phụ An dìu Khánh vào bộ salon gần đó, đặt Khánh xuống ghế, nhưng vô tình tay Khán móc vào dây áo của An làm cho một bên áo ngủ tụt xuống, lộ một bên ngực, hai tên đàn ông trố mắt nhìn An trong khi cô nàng ngại ngùng vừa vội vã che ngực vừa kéo áo lên. Đặt Khánh lên chiếc gối, An tiễn hai người bạn của chồng ra về mà không quên cảm ơn.
Hai tên chở nhau ra về mà miệng tủm tỉm cười : Thằng Khánh chắc tức điên nếu biết cả đám đàn ông nhìn vợ nó show hàng.
Hồi nãy mày có thấy không?
Thấy chứ, đã thiệt. Ước gì tao có thể chạm vào cặp vú xinh xắn đó.
Mày ước khôn thế. Giống tao
Rồi hai tên phá lên cười.
Cuối tuần rảnh rỗi, Khánh hẹn gia đình của bạn mình đi Vũng Tàu đổi gió cho vui, chỉ có Hai ú do chạy xe nên không thể đi. Ai cũng chở theo vợ của mình theo, nhưng chỉ có Tư Nón là đi một mình vì vợ tư bận chăm sóc ba của cô. Chở nhau trên 4 chiếc xe máy, họ vừa đi vừa nói chuyện rôm rả thì bánh xe của Khánh hình như cán phải đinh nên bắt đầu chao đảo, làm cho Khánh và An phải ngừng lại, cả đoàn cũng ngừng theo: Gì vậy m?
Xe t bể bánh rồi. Khánh đáp lại
Kím chỗ vá rồi đi tiếp. Tụi t chờ.
Khánh xuống xe đẩy bộ, những ngừoi khác chạy từ từ đi theo. Cũng may là cũng có chõ vá xe, nhưng ông bác này chỉ có 1 mình, trong khi đó vẫn còn đang vá 1 chiếc. Thấy vậy, Khánh nói : Thôi, tụi m đi trước đi, tới nơi thì đặt phòng cho 2 vợ chồng tao.
Mọi người thấy cũng được, nên đành tạm biệt Khánh và đi trước.
Đợi vá xe cũng được nửa tiếng, Khánh và An lại tiếp tục lên đường, chẳng mấy chốc đã tới Vũng Tàu. Khánh gọi cho bạn mình: ê, phòng tao số mấy vậy, để tao báo lễ tân.
Xui cho vợ chồng m quá, chỉ còn mỗi một phòng thằng Tư đang ở, tụi m vô đó đi, phòng nó hai giường lận.
Đi chơi với đám đông là vậy, dù muốn riêng tư nhưng vợ chồng Khánh cũng đành ở chung phòng với Tư Nón.
Hết phòng rồi, không thì tao cũng ngủ một mình, cho vợ chồng m riêng tư. Nói là vậy, nhưng hôm bữa xem An thủ dâm, hôm nay lại được ngủ chung phòng với vợ chồng An, làm tư nón cười thầm.
Thôi, tụi m cất đồ đi, t ra tắm biển trước. Nói rồi, tư nón mở cửa phòng đi ra.
An thay bộ bikini 2 mảnh vào, dù không phải là hot girl nhưng An có một thân thể vô cùng nóng bỏng. Bộ bikini màu đỏ như làm tôn thêm vẻ đẹp của cô, bộ ngực quyến rũ cùng vòng 3 căng tràn như thu hút mọi ánh nhìn của cánh đàn ông. An cùng Khánh ra biển, cô làm cho cả đám bạn của chồng mình phải chăm chú ngắm nhìn. Đơn giản thôi vì vợ của mấy ông kia đều đã sinh con nên thân hình không còn đẹp, còn An thì khác, dù lập gia đình với Khánh hơn 1 năm, nhưng cả hai vẫn chưa muốn có con, nên cô luôn mang một vẻ đẹp như lúc còn con gái.
Nhìn An mà mấy bà vợ kia đều ganh tỵ: Em đẹp thiệt, nhìn em mà mấy chị còn mê, huống gì mấy ông, thằng Khánh cưới được vợ như vầy thì quá sướng rồi còn gì.
Hihi, mấy chị khen em quá, chứ em bình thường mà. An cười đáp.
Cả bọn cùng nhau tắm biển. Chẳng mấy chốc, trời cũng đã về chiều, mọi người về phòng của mình, nghỉ ngơi để còn tối đi nhậu.
Mặc chiếc áo thun ba lỗ trắng, và một chiếc váy hoa ngắn, đơn giản vậy thui, nhưng lại có thể làm An khoe rõ các đường cong trên cơ thể. Chọn một bãi biển lặng sóng, được che bởi vài mỏm đá, cả đám bắt đầu đem hải sản ra nướng, vừa ăn vừa trò chuyện rôm rả, chốc lát đã hết hai thùng bia. Mấy bà kia bắt đầu buồn ngủ vì có bao giờ nhậu khuya đâu, nên xin phép về trước, chỉ còn An là chịu ngồi chơi chút để đợi Khánh về chung. Tư Nón cũng xin phép về dù bị mấy ông kia nói, nhưng cũng được cho về sau một ly bia.
Gió biến bắt đầu thổi mạnh, một ông chợt lên tiếng: ê, gió này mà nhậu tiếp, chắc trúng gió cả đám, gần khách sạn có chỗ karaoke, hay là đám mình vô đó đi, có buồn ngủ thì ngủ thoải mái.
Cả đám thấy có lý, nên lấy nước dập tắt lửa, rồi kéo nhau vô quán karaoke gần đó, chọn một phòng, cả đám lại kêu thêm bia, chọn một vài bài hát, mạnh ông nào nấy hát, dù tiếng có tiếng không, Khánh bắt đầu thấy buồn ngủ, An thì cũng ngủ ngay từ lúc nào, thêm vào lon nữa làm Khánh bắt đầu ngủ.
Mấy ông kia đang nhậu, thì quay lên thấy vợ chồng Khánh đã ngủ say. Một tên nói: Con vợ thằng Khánh, bữa đó coi nó mà tao cứng cả người, bây giờ nó nằm trước mặt mình. Tự nhiên tao thấy…
Mày định hiếp nó à? Có thằng Khánh ở đây. Bộ m muốn đi tù hả?
Tao đâu có điên, tao chỉ muốn lại sờ chút thôi, tụi mày thấy đó, cơ hội ngàn năm có một, bây giờ m đụng vô nó, nó cũng đâu có biết.
Nghe mày nói mà tao cũng muốn, nhưng lỡ thằng Khánh tỉnh thì sao?
Yên chí đi, sờ chút, nó có biết đâu, với lại có gì m nói m say nên quáng gà.
Ờ, m nói cũng có lý, nhưng giờ sao?
Thì tụi mình lên đó, sờ nó thôi. Chứ làm sao, nhưng từng thằng thôi. Nhẹ nhẹ.
Nói rồi, cả đám tiến lại gần chỗ An đang ngủ, một tên nhẹ nhàng lấy tay giở chiếc váy của An lên, làm lộ ra cặp đùi thon thả.
Má, càng nhìn càng ngon. Một tên nói
Lẹ đi m, làm gì thì làm lẹ đi, tới đứa khác.
Nói rồi, tên đó lấy tay thọt vào quần trong của An, hắn bắt đầu xoa mu của An, hắn mân mê hột le của An, làm cô nàng run lên một tí. Làm tên kia hoảng hồn rút tay ra
Cả đám sợ xanh mặt, nhưng An chỉ run lên rồi ngủ tiếp. Cả đám mới thở phào nhẹ nhõm, tới tên tiếp theo thì hắn thò tay vào ngực An mà bóp vú của cô. Đang phê thì Khánh ho một cái làm cả bọn xanh mặt, tên kia cũng vội vàng rút tay ra, mặt tên nào tên nấy không còn giọt máu.
Hấp dẫn thì có hấp dẫn nhưng kiểu này chắc run đứt gân máu chết quá.
Lúc này, chợt điện thoại của một tên reo lên: Ông đang ở đâu hả, biết mấy giờ rồi không? Giờ này còn đi, hay là đi với con nào?
Tui có đi với ai, thì đi với tụi nó karaoke gần khách sạn nè.
Về lẹ lên. Đầu dây bên kia gắt gỏng rồi cúp máy.
Thôi về tụi bây, vợ t kêu, mất hứng quá. Mà cũng chẳng dám để làm.
Còn hai đứa này thì sao?
Thì kêu tụi nó dậy đi về.
Cả đám nhất trí đi về, lay hai vợ chồng Khánh dậy, cả đám tính tiền rồi đi về mà lòng bực tức vì đã hụt miếng ngon.

(Visited 2.977 times, 11 visits today)

DuoiBaiVietPC

DuoiBaiVietMobi

DuoiCungBaiVietPC

DuoiBaiVietMobile2

");