TOPHOMEPC12.03


Review Sex-Party tại PenHouse và những Kế hoạch sắp tới!

ADS

Mình quyết định “rì-viu” lại nhằm đáp ứng mong mõi của một số thanh viên dù lần này là review “chay”, nghĩa là không có hình do luật chơi cấm chụp hình, quay phim nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các Thành Viên tham gia. Tuy nhiên cũng cố gắng đưa một vài hình minh hoạ về các nhân vật (nếu có) cho thêm phần sinh động.

Phần 1: Rì cái mà view là review

Được sự nhiệt tình của gia chủ (cũng là một Thành Viên trong nhóm) mời về căn hộ của anh ta, thức ăn, chỗ chơi được setup từ lúc đầu giờ chiều để chờ đợi đến tối (món ngầu pín hầm thuốc Bắc được nấu 5 giờ liên tục hy vọng có cộng hưởng tăng lửa trong cuộc vui, nhưng mình nghĩ là không kịp! Dù sao cũng chân thành cảm ơn gia chủ).

Đến 18h00 mọi người tập họp đông đủ, gia chủ gồm có 1 cặp và 1 nam lẻ, phía Hangkhong2013 thì huy động 5 cặp nhưng giờ chót có 1 bạn nữ cancel nên dư thêm 1 nam). Cuối cùng cuộc vui này gồm 8 NAM 5 NỮ (hơi mất cân đối, nhưng thôi đã đến là phải chơi hết mình), như vậy là gồm có 5 cặp và 3 nam lẻ.

Trong bài này mình không tường thuật chi tiết mà chỉ kể lại những “điểm nhấn” và chỉ focus và từng member nữ mà thôi.Nàng số 1: @NgocTin92

Cô nàng mum mĩm dễ thương và cực kỳ dâm loạn! Nàng là 1 dâm chơi khá nỗi tiếng và là idol của mình. Hôm nay nàng không đến cùng chồng mà đến cùng một partner khá đẹp trai, cao to. Phải nể về độ thoáng của cặp này, đêm qua nàng đi party còn chàng đi chơi gái tơ!

Đêm qua Ngọc thể hiện xuất sắc, nàng hoà mình vào cuộc vui và crazy tới mức không còn biết ai đang chịch mình hoặc là không biết mình đang ngậm cu ai thông qua mấy câu nói mà mình nghe được như: “Ai đang chịch em vậy?”, “Em đang bú con cu ai đây, con cu này có triển vọng à”. Ha ha

Thích nhất là lúc mình bế thốc nàng đặt lên bàn làm việc của gia chủ, đùa hết giấy tờ qua một bên như đang fuck cô thư ký vậy, Ngọc nhập vai rất ấn tượng: “Đụ em đi sếp ơi, em là con đỉ của sếp đây, cặc sếp bự đụ em sướng quá hà”, lúc đó thì 1 member khác thấy cảnh hứng quá đến phụ hoà bằng cách đưa cu cho nàng ngậm. Trong 8 bạn nam đêm qua hình như Ngọc chỉ bỏ xót lại 3 anh.

Nàng số 2: Cô giáo Kim

Mình phải gọi là cô giáo Kim vì nàng này xứng đáng biệt danh “Nữ hoàng thổi kèn” và nàng chỉ dạy cho các đàn em tuyệt kỷ thổi kèn.

Cô nàng này nhỏ người nhưng vẫn giữ nét trẻ trung từ tâm hồn đến nét bên ngoài như gái teen (dù nàng đã hơn 40), trong đêm qua 8 con cu đều được nàng bú đều, có anh đã ra 2 shot mà nàng bú còn cứng lên là các bạn biết khả năng nàng thế nào rồi. Đặc biệt hơn nữa là nàng không chỉ bú cho nam đâu mà nàng bú luôn cả nữ. Dùng 2 phase nóng/lạnh nữa chứ!

Phong cách của nàng là sex không những sướng mà còn phải vui, ở đâu có nàng là ở đó vui hẳn, nàng còn chu đáu lo cho cuộc vui mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng…. khói lửa (à lộn mịa qua phim hành động rồi chứ không còn phim sex).

Ngoài ra nàng có có sở thích mát mẻ ở nơi công cộng nữa, nếu nói về public chắc cõi này chắc nàng ở hạng 1.

04

05

233

Nàng số 3: Vợ của Mr N

Cô nàng này khá nhút nhát nhưng khi đã kích nàng dâm lên thì cũng rất máu lửa, nhớ lần ngồi lên mặt kiểu facesitting để mình bú nàng thì nàng chà sát chim mình ngộp và xém gảy răng luôn đó, tuyệt lắm.

Đêm qua nàng sau khi ra lần 1 nàng ngồi vào bàn thư giãn và xem mọi người sex, lúc đó mình đến gần đẩy nàng tựa lưng vào 1 member khác, mình bò xuống chân bàn bà bú nàng nhẹ nhàng từ tốn, nàng nhanh chóng hứng trở lại, khi nhìn lên thì thấy nàng đã khoá môi member tự bao giờ. Tụi mình ra hiệu kéo vào giường để chiến đầu, lần này đúng là mình thấy nàng thực sự tận hưởng, cảm giác một con cái động dục cùng 2 con đực kích thích cực độ.

Nàng số 4: Vợ của Mr M (vợ chủ nhà) 

Một hotgirl thực thụ, nàng xinh đẹp từ tính cách đến ngoại hình nóng bỏng (xem hình nhé), là cô gái 9x đời cuối nên nàng còn khá non trẻ trong lĩnh vực sex này nên nàng có những giới hạn nhất định mà partner chơi phải hiểu: nàng không cho ai xâm nhập vào cô bé nàng, ngoài ra được làm tất cả, thậm chí nàng BJ nhiệt tình tới mức đêm qua có 3 member đã cum in alo trong miệng nàng.

Nàng số 5: Vợ của hangkhong2013

Cô nàng của mình bên ngoài khá hiền, cao 1.68m hơi to con, ngực không to nhưng săn chắc vì nàng chưa từng sinh con. Mình cũng cân nhắc khá lâu để cho nàng bước vào cuộc chơi, mình không nghĩ là nàng hoà nhịp được nhưng khi tham gia mới biết khi phụ nữ lột bỏ sự ngại ngùng thì mình không tin được họ dâm đến như vậy đâu.

Đêm qua 1 mình nàng cũng chiến rất nhiều người không kém gì em Ngọc về số lượng, nàng rên bể phòng.

Lời nhắn:

Cuộc sống mõi ngày ai cũng phải lo cơm áo gạo tiền cho cuộc sống và bị đè bởi những định kiến xã hội. Đến mức người ta không dám sống với đam mê của mình. Từ khi mình tổ chức trò chơi này mình mới hiểu được thế giới tình dục ẩn sau mỗi con người chúng ta muôn vạn màu sắc. Mình có tiếp xúc được nhiều cặp vợ chồng và cùng họ trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời mà mình nghĩ vì cớ gì mọi người phải sống bằng suy nghĩ, áp đặt của người khác mà không dám tận hưởng cái mình thích, cái mình đam mê?!

Ví dụ đêm qua có 1 member nữ muốn đơn thân tham gia cuộc vui này, nhưng đến phút 89 nàng huỷ kèo, nàng xin lỗi không đến được vì nàng đi gần đến nàng bị quẹt xe (mình rất mong là như mình nghĩ nàng đổi ý chứ không muốn nàng bị quẹt xe).

Những trường hợp này mình đã gặp rất nhiều, những cô gái rất tò mò, rất muốn bước ra khỏi định kiến 1 lần cho thoả khát khao nhưng cuối cùng lý trí vẫn chiến thắng.

Video dự phòng

Kỷ niệm nhẹ cùng Em Hot Girl Cần Thơ trong lần Sex-Party 

 

(Visited 58.910 times, 148 visits today)

DuoiBaiVietPC

DuoiBaiVietMobi

DuoiCungBaiVietPC

DuoiBaiVietMobile2

10.04-Khuyến mãi khủng 100%

");